ลูกราชาธิวาส จัดกิจกรรม”วันวิสาขบูชา”

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียนได้เข้าร่วมการทำบุญตักบาตรเนื่องในวันวิสาขบูชา และหลังจากเสร็จการทำบุญตักบาตร นักเรียนชั้น ม.1 ได้ไปเดินเวียนเทียนรอบโบสถ์วัดราชาธิวาสวิหาร