ลูกราชาธิวาส จัดกิจกรรม”วันไหว้ครู”

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ผอ.ชาญนรงค์ แก้วเล็ก คณะครูและนักเรียนของโรงเรียนวัดราชาธิวาสได้จัดกิจกรรม “วันไหว้ครู” โดยภาพบรรยากาศจะเห็นได้ว่า มีพานไหว้ครูมากมายที่นักเรียนได้จัดทำขึ้นมาอย่างสวยงาม โดยทำตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน รวมไปถึงผอ.นิรมล ธรรมอุปกรณ์ ก็ได้ให้เกียรติมาเข้าร่วมงานด้วย