ลูกราชาธิวาส จัดกิจกรรม “วันสุนทรภู่”

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2562 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวัดราชาธิวาส ได้จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ โดยมี ผู้อำนวยการ นายชาญณรงค์ แก้วเล็ก เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน หลังจากนั้นมีการประกวดชุดรีไซเคิลในทีม “สืบสานวรรณคดี ยักษิณีแห่งราชา” และมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ชนะในการประกวดต่างๆ รวมไปถึงมีชุดการแสดงจากคณะเพลงฉ่อยโอเล่การละคร มาแสดงให้นักเรียนได้รับชมอีกด้วย