ลูกราชาธิวาส จัดกิจกรรม “รณรงค์ต่อต้านยาเสพติด”

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนวัดราชาธิวาสได้จัดกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด โดยมีการเข้าร่วมจากหลายหน่วยงานและหลากหลายโรงเรียนด้วยเช่นกัน ก่อนการเปิดงานอย่างเป็นทางการได้มีการแสดงเล็กๆน้อยๆจากนักเรียนโรงเรียนวัดราชาธิวาสให้รับชม หลังจากเปิดงานเสร็จ ได้นำคณะหน่วยงานต่างๆเดินรณรงค์ถือป้าย ตั้งแต่โรงเรียนฯ ไปจนถึงวัดเทวราชกุญชร เป็นอันเสร็จกิจกรรม