ลูกราชาธิวาส จัดพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว | รับทุนการศึกษา 28 กรกฏาคม 2562

เมื่อวันที่ 28 กรกฏาคม 2562 ที่ผ่านมา นายชาญณรงค์ แก้วเล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีพิธีทำบุญใส่บาตร และพิธีรับทุนการศึกษา ปีการศึกษา 2562 ในวันเดียวกัน