ตามกำหนดการเปิดการเรียนการสอนในครั้งนี้ทางโรงเรียนวัดราชาธิวาสได้กำหนดการจัดการเรียนการสอนแบบผสมผสานสลับวันคี่วันคู่

โดย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น มาโรงเรียนในวันคี่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย มาโรงเรียนในวันคู่

?โดยวันที่ไม่มาโรงเรียนนักเรียนจะเรียนที่บ้านในรูปแบบออนไลน์เริ่มวันที่1 กุมภาพันธ์ ดังนั้น

นักเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นมาโรงเรียน ส่วนนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย เรียนออนไลน์ที่บ้าน