ลูกราชาธิวาส ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในเทศกาลปีใหม่ 2561

เช้าวันนี้ (5 มกราคม 2561) นายชาญณรงค์  แก้วเล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส นำคณะครูและนักเรียน ร่วมทำบุญใส่บาตร เนื่องในเทศกาลปีใหม่ 2561 โดยมีพีะเดชพระคุณพระธรรมกิตติเมธี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชาธิวาสวิหาร เป็นประธานในพิธี โอกาสนี้วัดราชาธิวาสวิหาร ได้มอบของใส่บาตรเข้าโครงการอิ่มท้องเพื่อน้องตอนพักเที่ยง ของโรงเรียนวัดราชาธิวาส อีกด้วย พร้อมกันนี้ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส ได้อวยพรปีใหม่ให้กับคณะครูและนักเรียนเป็นการปิดท้าย

[ชมภาพกิจกรรม]