ขอเชิญร่วมงานครบรอบ 115 ปี “คืนสู่เหย้า ชาวราชา”

สมาคมนักเรียนเก่าราชาธิวาส โดยการนำของ พลเรือตรีนพรัตน์  เลิศล้ำ นายกสมาคมนักเรียนเก่าราชาธิวาส ร่วมกับ โรงเรียนวัดราชาธิวาส โดยนายชาญณรงค์  แก้วเล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส ขอเชิญ นักเรียนเก่าราชาธิวาส ทุกรุ่น ร่วมงานเฉลิมฉลองก้าวสู่ปีที่ 115 เกรียกเกียรติก้องฟ้า คือ “ราชา” โดยสามารถสั่งจองโต๊ะ บัตรราคา 5,000 บาท ตามรายละเอียดที่แนบมาพร้อมกันนี้ แล้วพบกันวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความภาคภูมิใจในความเป็นราชาธิวาส