ประกาศจากโรงเรียนวัดราชาธิวาส
สำหรับกำหนดการเดิมที่แจ้งสอบวัดความรู้ในวันที่26 และ 27 มีนาคม 2565
“ของด🚫การสอบในวันและเวลาที่กำหนด”และให้ดำเนินการตามปฏิทินที่แนบมา

หากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบในลำดับต่อไปติดตามข่าวสารทางเพจโรงเรียน หรือ www.rajadhivas.ac.th
นักเรียนที่สมัครเข้าเรียนม.1และม.4 ที่ยังไม่ได้เข้ากลุ่มไลน์ให้ติดต่อแอดมินทางไลน์ @rajadhivas