ลูกราชาธิวาส ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขัน ฟุตซอล ราชาคัพ 115 ปี ครั้งที่ 3

เช้าวันนี้ พลเรือตรีนพรัตน์  เลิศล้ำ นายกสมาคมนักเรียนเก่าราชาธิวาส พร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคม และนักเรียนเก่า รุ่นต่าง ๆ และนักเรียนปัจจุบัน เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาฟุตซอลการกุศล ราชาคัพ 115 ปี ครั้งที่ 3 ซึ่งจัดโดยสมาคมนักเรียนเก่าราชาธิวาส มีโรงเรียนที่เข้าร่วมจำนวน 5 โรงเรียนได้แก่ วชิราวุธวิทยาลัย, โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์, โรงเรียนวัดนวลนรดิศ, โรงเรียนปัญญาวรคุณ และโรงเรียนวัดราชาธิวาส เจ้าบ้านในครั้งนี้ ซึ่งผลการแข่งขัน โรงเรียนวัดราชาธิวาส สามารถเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ และได้รับรางวัลชนะเลิศในครั้งนี้ ได้รับถ้วยเกียรติยศและทุนการศึกษา บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขของนักกีฬาที่เป็นพี่น้อง ราชาธิวาสด้วยกัน และความสมัครสมานสามัคคี ของเลือดชมพู-น้ำเงิน

[ชมภาพกิจกรรม]

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”5″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”0″ ajax_pagination=”0″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” template=”/home/rajadhiv/domains/rajadhivas.ac.th/public_html/wp-content/plugins/nextgen-gallery/products/photocrati_nextgen/modules/ngglegacy/view/gallery.php” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]