เช้าวันที่ 22 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา โรงเรียนวัดราชาธิวาส โดยนายชาญณรงค์ แก้วเล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับ สมาคมผู้ปกครองและครู โรงเรียนวัดราชาธิวาส จัดกิจกรรมลูกราชาธิวาส สืบสานประเพณีไทย รดน้ำขอพรผู้ใหญ่ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ โดยมี นางณิรมล ธรรมอุปกรณ์ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา และอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส อีกทั้งยังเป็นอดีตครูเก่าของโรงเรียน เป็นประธานในพิธี ในพิธีได้มีพิธีสงฆ์ โดยมีท่านเจ้าคุณ พระธรรมกิตติเมธี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชาธิวาสวิหาร ประธานสงฆ์ สวดมนต์ เจริญพุทธมนต์ ในพรผู้มาร่วมงาน หลังจากนั้น ได้มีพิธีรดน้ำและขอพรจากครูเก่า และอดีตผู้บริหารของโรงเรียนร่วมงานอย่างคับคั่ง และในช่วงเวลา 17.00 น. ของวันเดียวกัน ราชสกุล ไชยันต์ ผู้เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขขอผู้ก่อตั้งโรงเรียน ได้เดินทางมาทำบุญบังสุกุลให้กับ พระบรมวงศ์และผู้สืบสกุลที่ล่วงลับไปแล้ว อีกด้วย

[ชมภาพกิจกรรมทั้งหมด]