ลูกราชาธิวาส จัดการประชุมการจัดทำโครงการของโรงเรียน สพม.1 กลุ่มที่ 2

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา นางสาวสุปราณี อุปรา รองผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส เป็นประธานในการประชุมการจัดทำโครงการของโรงเรียนกลุ่มที่ 2 ฝ่ายกิจการนักเรียน โดยมี รองผู้อำนวยการและผู้แทนจากโรงเรียนใน สพม.1 กลุ่มที่ 2 จำนวน 14 โรงเรียนเข้าร่วมประชุม และร่วมกันพิจารณาแนวทางในการจัดทำโครงการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องในฝ่ายกิจการนักเรียน เพื่อประโยชน์ของ คณะครูและนักเรียนต่อไป