ลูกราชาธิวาส จัดพิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา นายชาญณรงค์ แก้วเล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส รวมทั้งคณะผู้บริหาร คุณครู และนักเรียนได้เข้าร่วมพิธีหล่อเทียนพรรษาเนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2561 โดยมีพระธรรมกิตติเมธี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชาธิาสวิหาร เป็นประธานสงฆ์