ลูกราชาธิวาส จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561

วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา นายชาญณรงค์ แก้วเล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส เป็นประธานในพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา  28 กรกฎาคม 2561 นำคณะครูและนักเรียน ผู้แทนองค์กร ถวายพระพรชัยมงคลร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีจอมราชา และร่วมตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลในวันมหามงคล

ภาพกิจกรรมทั้งหมด