ลูกราชาธิวาส จัดพิธีแห่เทียนและถวายเทียน เนื่องในเทศกาลวันเข้าพรรษา ประจำปี 2561

นายชาญณรงค์ แก้วเล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส นำคณะครูและนักเรียนร่วมถวายเทียน ณ วัดราชาธิวาสวิหาร
เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2561 โดยมี พระธรรมกวี เจ้าอาวาสวัดราชาธิวาสวิหาร เป็นประธานในพิธี ในการนี้ นักเรียนได้ร่วมถวายเครื่องไทยธรรมร่วมกับ ผู้บริหารและคณะครู ณ ศาลาการเปรียญวัดราชาธิวาสวิหาร