ลูกราชาธิวาส จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2561

วันที่ 16 สิงหาคม 2561 ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส นาย ชาญนรงค์ แก้วเล็ก และคณะคุณครู นักเรียน ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2561 ช่วงเช้าเป้นการแสดง Science Show ของนักเรียนชั้น มัธยมปลาย มาสร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับคุณครูและนักเรียน และในเวลาต่อมา ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาสฯ ได้เดินชมซุ้มกิจกรรมต่างๆ