ลูกราชาธิวาส จัดงาน”กตเวทิตาจิตแด่ครูผู้เกษียณอายุราชการ”

เกษียณาลัย ๒๕๖๑

“เกษียณคือสิ้นสุด คือวันหยุด อันยืดยาว

พักร้อนและพักหนาว ได้พักกาย ได้พักใจ”

วันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๑ ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนวัดราชาธิวาส ได้จัดงาน “เกษียณาลัย” แด่ครูแลผู้เกษียณอายุมีรายนามดังนี้

1. คุณครูกริชเพชร คล้ายพันธ์
  2. คุณครูพรทิพย์ คงมา
  3. คุณครูรตยา สวนสมัย
  4. นายสุชิน นาคสิทธิ์

รวมถึงมีการแสดงของนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่ตั้งใจซ้อมกันอย่างเต็มที่

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นของคุณครูและนักเรียน