ลูกราชาธิวาส ร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมศิลปวัฒนธรรม ไทยและเดนมาร์ก ปี 2561

เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา นายชาญณรงค์  แก้วเล็ก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส พร้อมทั้งคณะครูและนักเรียน ร่วมต้อนรับ “Ribe rephold association” จากประเทศเดนมาร์ก ที่เดินทางมาแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย ณ โรงเรียนวัดราชาธิวาส ได้จัดการแสดงยิมนาสติก และเรียนรู้เรื่องมวยไทย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่สิ่งต่างชาติสนใจเป็นอย่างมาก บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความน่าตื่นตาตื่นใจ และความอบอุ่นของระหว่างสองประเทศ .

ภาพอื่นๆภายในงาน