🚩 วันที่ 12 กรกฏาคม 2567

โรงเรียนวัดราชาธิวาส จัดโครงการ “นักเรียนวัดราชาฯ CPR เป็น” อบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการกู้คืนชีพขั้นพื้นฐาน (CPR & AED) โดยมีนายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติมล.อนุพร เกษมสันต์ ณ อยุธยา พล.อ.ศักดา แสงสนิท บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บริษัท ไทยนิวส์ เน็ตเวิร์ค (TNN ช่อง 16) จำกัด บริษัท ทรูคอปอเรชั่นจำกัด เครือเจริญโภคภัณฑ์ อาสาดุสิต TEACH for LIFE นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวัดราชาธิวาส นายกสมาคมนักเรียนเก่าราชาธิวาส เครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนวัดราชาธิวาส จัดโครงการอบรมในครั้งนี้เพื่อให้นักเรียน คณะครู ผู้เข้ารับการอบรมมีทักษะ มีความมั่นใจสามารถปฐมพยาบาลเบื้องต้น และกู้คืนชีพขั้นพื้นฐาน สามารถช่วยเหลือผู้ประสบเหตุได้จริง 🩷💙✨