นักเรียนการศึกษาพิเศษ ชมการแสดง สเก็ตน้ำเเข็ง รอบพิเศษ เรื่อง “ Swan Lake On Ice”

วันที่ 27 กันยายน 2567

นักเรียนการศึกษาพิเศษ เรียนรวม โรงเรียนวัดราชาธิวาส เข้าร่วมชมการแสดง สเก็ตน้ำเเข็ง รอบพิเศษ เรื่อง “ Swan Lake On Ice” ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในการนี้สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงเสด็จฯไปทอดพระเนตร

โดยมีตัวแทนนักเรียน โรงเรียนวัดราชาธิวาส เฝ้าส่งเสด็จ