การแสดงโชว์คีตะมวยไทยในงานนิทรรศการมหกรรมมวยไทย สังเวียนเดือด ณ สวนสยาม อะเมซิ่งปาร์ค

วันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๗ นายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรี ดร.สุเทพ แก้วรัตน์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา นำทีมคีตะมวยไทยโรงเรียนวัดราชาธิวาส ไปแสดงโชว์คีตะมวยไทยในงานนิทรรศการมหกรรมมวยไทย สังเวียนเดือด ณ สวนสยาม อะเมซิ่งปาร์ค