วันสุนทรภู่ ประจำปี 2567

วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้กาษาไทย โรงเรียนวัดราชาธิวาสได้จัดกิจกรรม “วันสุนทรกู่” ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมี นายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส เป็นประธานในพิธี นายพิชัย เหลืองอรุณ นางสาวชมภูนุช จันทร์แสง รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม อาทิ กิจกรรมแสดงของนักเรียน การแข่งขันแต่งกลอน และวาดภาพจากบทประพันธ์ การอ่านออกเสียงร้อยแก้ว ร้อยกรอง ซึ่งกิจกรรมเป็นไปด้วยความสนุกสนานเพลิดเพลิน