นายราเมศ มุสิกานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส ได้รับการคัดเลือกนวัตกรรมการปฏิบัติที่ดี(Best Practice) โครงการ Innovation For Thai Education (IFTE)

นวัตกรรมการศึกษาเพื่อพัฒนาการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2564
ระดับ ดีเยี่ยม ด้านการนิเทศ ติดตาม และประเมินผล