พิธีส่งตัวนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ปีการศึกษา 2567

วันที่ 13 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนวัดราซาธิวาส ให้การต้อนรับ คณาจารย์ และนักศึกษาฝืกประสบการณ์วิซาชีพครู จากมหาวิทยาลัยราซภัฏสวนสุนันทา มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา และมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง โดยมีนายอภิภูมิ เปี๊ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คณะครูให้การต้อนรับ พร้อมชี้แจงแนวปฏิบัติในการฝึกประสบการณ์วิซาชีพครู ณ โรงเรียนวัดราซาธิวาสในปีการศึกษา 2567