🚩วันที่ 9 สิงหาคม 2567

โรงเรียนวัดราชาธิวาส จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชนนีพันปีหลวง โดยนายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี นำคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และนักเรียน แสดงความจงรักภักดีถวายพระพรชัยมงคล พร้อมร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีพระแม่ไทย และลงนามถวายพระพร ตามลำดับ ในการนี้ ว่าที่ร้อยตรี สมเกียรติ กุลสุขทวิเลิศ นายกสมาคมนักเรียนเก่าราชาธิวาสเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ด้วย 💛🙏✨