พิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 9 สิงหาคม 2567 โรงเรียนวัดราชาธิวาส จัดพิธีมอบทุนการศึกษาจัดขึ้นเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดราชาธิวาสที่มีระดับผลการเรียนดีเยี่ยม เรียนดีต่อเนื่อง สร้างชื่อเสียงแก่ให้โรงเรียน นักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ และนักเรียนที่ประพฤติดี มีจิตสาธารณะ “ราชาต้นแบบ” ซึ่งได้รับการสนับสนุนทุนการศึกษาจากองค์กรภายนอกต่างๆ ได้แก่
1.ทุนเพชรราชา
2.ทุนเรียนดีเยี่ยม
3.ทุนเรียนดีต่อเนื่อง
4.ทุนเรียนดีและพัฒนาความเป็นเลิศของนักเรียน โครงการพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์
5.ทุนสร้างชื่อเสียงให้แก่โรงเรียน
6.ทุนส่งเสริมการศึกษา ม.ต้น
7.ทุนส่งเสริมการศึกษา ม.ปลาย
8.ทุนสมอราย
9.ทุนผู้มีจิตศรัทธา ฯลฯ
10.ทุนส่งเสริมความสามารถทางด้านกีฬา
11.ทุนนักเรียนราชาต้นแบบ (ดีเด่น) โรงเรียนวัดราชาธิวาสประเภทต่างๆ
และมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่เป็นราชาต้นแบบประเภทต่างๆทั้งที่มีความประพฤติดี มีจิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ต่อโรงเรียนและส่วนรวม ในกิจกรรมต่างๆ
โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระพรหมวชิรมงคล เจ้าอาวาสวัดราชาธิวาสวิหาร เป็นประธานในพิธี พระกิตติวรประสาธน์ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชาธิวาสวิหาร ร่วมพิธ๊ ตลอดจน ผอ.นิรมล ธรรมอุปกรณ์ ประธานมูลนิธิโรงเรียนวัดราาธิวาส ว่าที่ร้อยตรีสมเกียรติ กุลสุขทวิเลิศ นายกสมาคมนักเรียนเก่าราชาธิวาส และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธ๊