วันที่ ๑๓ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส มอบหมายให้ นางสาววิลาวรรณ เครือเกาะ ครูที่ปรึกษาคณะกรรมการนักเรียน โรงเรียนวัดราชาธิวาส นำสภานักเรียน จำนวน ๑๐ คน เข้าร่วมการอบรมเสริมสร้างความรู้ในการป้องกันความรุนแรงในครอบครัวให้เยาวชน จัดโดยกรมกิจการสตรีและสถาบันครอบครัว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างให้เด็กและเยาวชนมีความตระหนักและความรู้ในการเฝ้าระวัง ป้องกันและแจ้งเหตุความรุนแรงในครอบครัว ตามแผนการจัดกิจกรรมการอบรมเสริมสร้างความรู้ในการป้องกันความรุนแรงในครอบครัวให้เยาวชน
ณ โรงเรียนศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ฯ