ขอแสดงความยินดี…ลูกราชาฯ คนเก่ง

🏆ผลการแข่งขันรายการ เอ็ดดูพลอยส์ เอแม็ท ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2567 ชิงถ้วยรางวัลเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานและชิงทุนการศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยศรีปทุมวันที่ 14-15 กันยายน 2567 ณ ศูนย์การค้า เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค

กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ มีผลการแข่งขัน ได้แก่
🥉นายสิทธินนท์ วรรณทวี นักเรียน ชั้น ม. 6/2 ได้รับเหรียญรางวัล อันดับ 8 พร้อมเงินรางวัล 300 บาท(ในการแข่งขันเอแม็ท รุ่นมัธยมศึกษาตอนปลายชาย

ขอบคุณฝ่ายบริหารและคุณครูทุกท่าน
ขอบคุณผู้ปกครองที่สนับสนุนการสมัครการแข่งขัน
ขอบคุณคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ที่ให้การฝึกซ้อม