สร้างเครือข่ายความร่วมมือทางการศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

วันที่ ๑๑ กันยายน ๒๕๖๗ รองศาสตราจารย์ ดร.สกุล ห่อวโนทยาน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนวัดราชาธิวาส พร้อมด้วย นายอภิูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส และ นายพิชัย เหลืองอรุณ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.สมยศ เกียรติวณิชวิไล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เพื่อหารือแนวทางความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตรเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ และการพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนวัดราชาธิวาส ในการนี้ ศาสตราจารย์ ดร.อุมา สีบุญเรือง รองคณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนรรฆพล แสนทน รองคณบดี ร่วมให้การต้อนรับ