ขอแสดงความยินดี กับ 3 เหรียญทองแดงการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 ราชบุรีเกมส์

กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 ราชบุรีเกมส์ ระหว่างวันที่ 21-31 มีนาคม พ.ศ. 2567 นักเรียนโรงเรียนวัดราชาธิวาส เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ได้รับ รางวัล 2 เหรียญทองแดง จากกีฬาปันจักสีลัต และ 1 เหรียญทองแดง จากกีฬามวยสากลสมัครเล่น โดยมีว่าที่ร้อยตรี ดร.สุเทพ แก้วรัตน์ ควบคุมดูแลนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน

นายอดิเทพ เมืองเจริญ เหรียญทองแดงกีฬาปันจักสีลัต
นายมนะชัย เพียซุย เหรียญทองแดงกีฬาปันจักสีลัต
นายภูเบศวร์ บุญเลิศ เหรียญทองแดงกีฬามวยสากลสมัครเล่น