โครงการ “สุขาดี มีความสุข” กรุงเทพฯเป็นหนึ่ง

วันที่ 10 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนวัตราชาธิวาส นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน นายอภิภูมิ เปี้ยปลูก คณะผู้บริหาร คณะครู

และนักพัฒนาของโรงเรียน ดำเนินโครงการ “สุขาดี มีความสุข” ปรันปรุง พัฒนาห้องน้ำให้มีความสะอาด แห้ง หอม

เพื่อสร้างความตระหนักและเป็นไปตามนโยบายของ พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดซอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ

ตามโครงการ “ห้องน้ำนักเรียน เปลี่ยนเป็นห้องน้ำครู สุขาดี มีความสุข”