ปฐมนิเทศนักเรียน ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2567

วันที่ 13 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนวัดราซาธิวาสจัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ

มัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2567 โดยมีนายอภิภูมิ เปิ้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คณะครู

ให้การต้อนรับนักเรียน และนำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมแสดงตนเป็นพุทธมามกะ และฝากตัวเป็นศิษย์

ในช่วงเช้า เป็นพิฑธีแสดงตนเป็นพุทธมามกะ ณ พิพิธภัณฑ์ ร.4 วัดราชาธิวาสวิหาร และเรียนรู้แหล่งเรียนรู้ในวัดราชาธิวาสวิหาร และในช่วงบ่าย จัดกิจกรรม ณ ห้องกรมหมื่นมหิศรราชหฤทัย โรงเรียนวัดราชาธิวาส