อบรมพัฒนาบุคลากร ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

โรงเรียนวัดราชาธิวาส จัดอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “IS จัดการเรียนรู้อย่างไรให้ได้ผล” เพื่อเป็นการพัฒนาครูและบุคลากรให้มีความรู้ความเข้าใจที่ชัดเจนในการจัดการเรียนรู้รายวิชา IS อีกทั้งสามารถนำความรู้ที่ใช้ไปประยุกต์ใช้ในการจัดการเรียนรู้วิชาอื่น ๆ ได้ด้วย โดยมีนายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส เป็นประธานในพิธีเปิด ในการจัดอบรมครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จาก นายสิระการต์ ฤทธิ์สำเร็จ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ สพป.นครปฐม เขต 2 นางสาวสุภาวดี คำนาดี ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ และ นายธนากร ภู่ภูวเศรษฐาวร ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ สพม. กท 1 เป็นวิทยากร