อบรมเชิงปฏิบัติการ “ ฟังวัยรุ่นอย่างไร ให้หัวใจไม่ว้าวุ่น ”

วันที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 – 16.30 น. โรงเรียนวัดราชาธิวาส จัดอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “ ฟังวัยรุ่นอย่างไร ให้หัวใจไม่ว้าวุ่น ” เพื่อเป็นการเรียนรู้การเข้าถึงและทำความเข้าใจนักเรียนซึ่งอยู่ในช่วงวัยรุ่น ให้ครูได้ดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง เข้าใจและมีความสุข โดยมีนายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส เป็นประธานในพิธีเปิด ในการจัดอบรมครั้งนี้ ได้รับความอนุเคราะห์จาก อาจารย์ ดร. เภสัชกรหญิงชรรินชร เสถียร เป็นวิทยากร