การติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลการจัดการศึกษา โรงเรียนกลุ่มที่ 2 ครั้งที่ 1

วันที่ 23 พฤษภาคม 2567 นายประจวบ อินทรโซติ ผู้อำนวยการโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ตร. กิตติศักดิ์ สมพล ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีอยุธยา ในพระอุปถัมภ์ฯ และคณะศึกษานิเทศก์ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่เป็นคณะอนุกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษา ในการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลการจัดการศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2567 โรงเรียนกลุ่มที่ 2 ครั้งที่ 1 สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 ณ โรงเรียนวัดราซาธิวาส โดยมีนายอภิภูมิ เปิ้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาสพร้อมด้วยนายพิชัย เหลืองอรุณ และนางสาวชมภูช จันทร์แสง รองผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับ และนำเสนอการดำเนินงานของโรงเรียนในด้านต่าง ๆ