วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 โรงเรียนวัดราชาธิาส จัดกิจกรรมสวดมนต์ยาว เช้าวันศุกร์ โดยมีนายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียยวัดราชาธิวาส เป็นประธานในพิธี มีคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ในกิจกรรมมีการสวดมนต์ บทบูชาพระรัตนตรัย บทสรรเสริญพระพุทธคุณ ธรรมคุณ สังฆคุณ และบทสวดสรภัญญะ มีการเจริญภาวนา นั่งสมาธิ ถวายเป็นพระราชกุศล