กิจกรรมวันวิสาขบูชา

วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม 2567โรงเรียนวัดราชาธิวาส จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และกิจกรรมเวียนเทียนรอบพระอุโบสถวัดราชาธิวาสวิหาร เนื่องในวันวิสาขบูชา โดยมีพระธรมมกิตติเมธี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชาธิวาสวิหาร เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ และ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส นายอภิภูมิ เปี้ยปลูก เป็นประธานฝ่ายฆราวาส พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร ครู นักเรียนและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน