อบรม “การประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาตามมาตรฐานการศึกษา พ.ศ. 2561เพื่อรองรับการประเมินภายนอกแนวใหม่และการพัฒนาผลงานทางวิชาการ (เชี่ยวชาญ)”

วันที่ 23-24 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนวัดราชาธิวาส ดำเนินการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาตามมาตรฐานการศึกษา พ.ศ. 2561 เพื่อรองรับการประเมินภายนอกแนวใหม่และการพัฒนาผลงานทางวิชาการ(เชี่ยวชาญ)” โดยมี ผศ.ดร.สิริกาญจน์ ธนวุฒิพรพินิต เป็นวิทยากร และนายอภิภูมิ เปิ้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยนายพิชัย เหลืองอรุณ และนางสาวชมภูนุช จันทร์แสง รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาฝึกประสบการณ์ ฯ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ