ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗

๙ มิถุนายน ๒๕๖๗ โรงเรียนวัดราชาธิวาส จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒, ๓, ๕ และ ๖ ภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยในช่วงเช้าเป็นการประชุมผู้ปกครอง ม.๒ และ ๓ ในช่วงบ่ายเป็นการประชุมผู้ปกครอง ม.๕ และ ๖ เพื่อรับทราบนโยบาย ทิศทางการพัฒนาโรงเรียนและสร้างความเข้าใจอันดีระหว่างโรงเรียน ครู และผู้ปกครอง ในการร่วมมือกันในการพัฒนานักเรียนให้เป็นคนดี เก่ง และมีความสุข โดยมีนายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส เป็นประธานในพิธี นายพิชัย เหลืองอรุณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวชมภูนุช จันทร์แสง รองผู้อำนวยการโรงเรียนร่วมชี้แจงนโยบาย และได้รับเกียรติจาก ดร.บุญเลิศ เกิดสมเกียรติ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวัดราชาธิวาส ว่าที่ร้อยตรีสมเกียรติ กุลสุขทวิเลิศ นายกสมาคมนักเรียนเก่าราชาธิวาส นายสานิต ผ่องใส ประธานเครือข่ายผู้ปกครอง ร่วมพบปะผู้ปกครองในการประชุมครั้งนี้