แข่งขันทำพานไหว้ครู ปีการศึกษา ๒๕๖๗

โรงเรียนวัดราชาธิวาส จัดให้มีการแข่งขันทำพานไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ในวันพุธ ที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๗ บริเวณใต้อาคารไชยันต์ เพื่อใช้ในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ที่จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ ๑๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๗ กิจกรรมนี้มีนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันจำนวน ๓๒ ห้องเรียน นักเรียนตั้งใจทำพานไหว้ครูกันอย่างขมักเขม้น โดยมีคณะผู้บริหารและคุณครู ร่วมให้กำลังใจนักเรียน บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก เต็มไปด้วยรอยยิ้ม