วันเสาร์ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๗ นายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการมวยไทยเพื่อสุขภาพเยาวชนเขตดุสิต จัดโดยกลุ่มกีฬามวยไทยราชายิม ได้รับเกียรติจาก พลเอกศักดา แสงสนิท หม่อมหลวงอนุพร เกษมสันต์ ณ อยุธยา คณะกรรมการมูลนิธิเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ นายสรรเสริญ เรืองฤทธิ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตดุสิต, นายภาณุวัฒน์ เสาเวียง หัวหน้าฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม, นายสมพงษ์ หนักบุญเกิด นักพัฒนาสังคมปฏิบัติการ รศ.ดร.สำราญ สุขแสวง คณบดีวิทยาลัยมวยไทยศึกษาและการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง ร่วมเป็นเกียรติในการเปิดโครงการในวันนี้
โครงการนี้ได้รับงบประมาณสนับสนุนจากกองทุนหลักประกันสุขภาพเขตดุสิต เพื่อจัดโครงการมวยไทยเพื่อสุขภาพเยาวชน เขตดุสิต ฝึกอบรมทักษะมวยไทยให้กับเยาวชนจำนวน ๔๐ คน ระหว่างเดือนมิถุนายน ถึง เดือนกันยายน ๒๕๖๗ ณ ราชายิม โรงเรียนวัดราชาธิวาส โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้
๑. เพื่อเสริมสร้างสุขภาพพลานามัย ให้มีความสมบูรณ์ และแข็งแรง ด้วยกีฬามวยไทย
๒. เพื่อเสริมสร้างจิตใจ ให้มีความเข้มแข็ง อดทน มีสติ มีสมาธิ มีปัญญา และมีปฏิภาณไหวพริบที่ดี
๓. เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลจากยาเสพติด
๔. เพื่อส่งเสริมความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน สามารถนำทักษะมวยไทยไปใช้ป้องกันตัวยามฉุกเฉิน