๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๗ โรงเรียนวัดราชาธิวาส จัดให้มีพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ณ ลานมะฮอกกานี โรงเรียนวัดราชาธิวาส โดยอาราธนานิมนต์พระธรรมกิตติเมธี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชาธิวาสวิหาร เป็นประธานในพิธี นายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพและนักเรียนเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน ในการนี้ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนวัดราชาธิวาส โดย ดร.บุญเลิศ เกิดสมเกียรติ นายกสมาคมฯ มอบเงินรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลแข่งขันทำพานไหว้ครูด้วย