ลงพื้นที่จุดเสี่ยงตามโครงการนักเรียนในกรุงเทพมหานครปลอดภัย

วันที่ 13 มิถุนายน 2567 ตั้งแต่เวลา 15.20 น. ชุดตรวจ 2 บก.น. 1 นำโดย พ.ต.ท.ณัฐพล จำบุญมา รองผกก.ป.สน.สามเสน พ.ต.ต.จำเนียร พื้นดอนเค็ง
สวป.สน.สามเสน พ.ต.ต.อรุณ สุรพงศ์ สวป.สน.สามเสน และสายตรวจชุดที่3 สน.สามเสน พร้อมด้วย นางนภัทร ธัญญวณิชกุล รองผอ.สพป.กทม. ออกตรวจพื้นที่จุดเสี่ยง โดยมีนายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส นายพิชัย เหลืองอรุณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวชมภูนุช จันทร์แสง รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายจิรเวท อัญชันบุตรและ นางสาวสิรินาถ จันทร์ศิริ พสน.โรงเรียน และทีมงานหัวหน้าระดับ ประกอบด้วยนางสาวณัฐธยาน์ หร่ายขุนทด หัวหน้าระดับ ม.2 นางสาวกมลวรรณ แสนเสนาะ หัวหน้าระดับ ม.3 นางสาววิลาวรรณ เครือเกาะ หัวหน้าระดับ ม.4 และนางสาวกัญญาภัทร จีนย้าย หัวหน้าระดับ ม.5 ลงพื้นที่จุดเสี่ยง บริเวณโรงเรียน บริเวณสะพานกรุงธนฝั่งวัดราชผาติการาม และบริเวณใกล้เคียง รวมถึง มาร์เก็ตเพลส ดุสิต ตามแผนออกตรวจพื้นที่ตามโครงการนักเรียนในกรุงเทพมหานครปลอดภัย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานร่วมกับกองบัญชาการตำรวจนครบาล