ตรวจสุขภาพประจำปี ๒๕๖๗

🩷💙วันศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน 2567 งานพยาบาล กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนวัดราชาธิวาส ได้จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพ 💉💊 ประจำปีการศึกษา 2567 ให้แก่นักเรียน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ โดยมี นายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียน ตรวจเยี่ยม พร้อมให้กำลังใจ 🩷💙