วันที่ 17 มิถุนายน 2567 โรงเรียนวัดราชาธิวาส นำโดยนายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร และคณะครูร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย “สพฐ. เทิดไท้องค์ราชัน เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567” ณ บริเวณสนามหญ้า กระทรวงศึกษาธิการ 🙏🏻💛