วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 กองลูกเสือโรงเรียนวัดราชาธิวาส เป็นตัวแทนลูกเสือพลังงานแสงอาทิตย์ (Scout go solar) ได้เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยมีคุณครูจันทิมา สุขพัฒน์ คุณครูยุทธภูมิ จำรัส และ คุณครูสุริยา พันธุ์รัตน์ เป็นผู้ดูแลนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม และในโอกาสนี้ วันที่ 30 มิถุนายน 2567 นายวรัท พฤกษาทวีกุล เลขาธิการสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ และ ดร.วันเพ็ญ บุรีสูงเนิน ผู้ช่วยเลขาธิการสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ คณะผู้บริหารจากสำนักงานลูกเสือแห่งชาติ และนายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส ได้เยี่ยมให้กำลังใจกองลูกเสือโรงเรียนวัดราชาธิวาส ลูกเสือพลังงานแสงอาทิตย์ (Scout go solar) ค่ายย่อยที่ 4 ในการเข้าร่วมการฝึกซ้อมพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ 1 กรกฎาคม 2567 ณ ค่ายลูกเสือวชิราวุธ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี