🏫วันที่ 1 สิงหาคม 2567 โรงเรียนวัดราชาธิวาสจัดกิจกรรมส่งมอบและรับมอบตำแหน่งประธานคณะกรรมการสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีการส่งมอบธงโรงเรียน และปลอกแขนจากคณะกรรมการสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2566 สู่คณะกรรมการสภานักเรียนประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนร่วมกิจกรรม และร่วมแสดงความยินดีกับคณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา 2567 🩷💙