การทดสอบวัดความรู้ในโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) (Thailand Educational Development and Evaluation Tests – TEDET) ประจำปีการศึกษา 2567

นายอภิภูมิ  เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส ได้มอบหมายให้ นายพิชัย  เหลืองอรุณ รองผู้อำนวยการโรงเรียน  กลุ่มบริหารวิชาการ  กล่าวเปิดและให้โอวาสแก่นักเรียนที่เข้าร่วมทดสอบในโครงการ

โดยโรงเรียนวัดราชาธิวาสและงานโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (ISMC) เปิดโอกาสและสนับสนุนให้นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นได้เข้าร่วมประเมินระดับความสามารถในการแก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ของตนเอง  ซึ่งสอดคล้องกับโครงการส่งเสริมทักษะทางทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ของนักเรียนห้องเรียนพิเศษ กิจกรรมส่งเสริมทักษะการเรียนรู้สู่ความเป็นเลิศของผู้เรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มีนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (ISMC) และนักเรียนที่สนใจ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 เข้าร่วม จำนวน 101 คน

ลิงก์ภาพกิจกรรม