วันเสาร์ที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๗ โรงเรียนวัดราชาธิวาส ร่วมกับชุมชนชาวราชาฯ จัดพิธีมอบทุนการศึกษา กองทุนพัฒนาไฟฟ้าโรงไฟฟ้าพลังความร้อนร่วมพระนครเหนือ ปีงบประมาณ ๒๕๖๗ โดยการสนับสนุนเงินทุนการศึกษาจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้าโรงไฟฟ้าพลังความร้อนร่วมพระนครเหนือ สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิบกิจการพลังงาน นักเรียนที่ได้รับทุนเป็นนักเรียนนักศึกษาที่อาศัยอยู่ในแขวงวชิรพยาบาล เขต ดุสิต โดยแบ่งเป็น ระดับชั้นประถมศึกษา จำนวน ๗๖ ทุน ระดับชั้บชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ๔๖ ทุน ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ จำนวน ๓๒ ทุน ระดับชั้นปริญญาตรีหรือเทียบเท่า จำนวน ๒๔ ทุน รวมทั้งหมด ๑๗๘ ทุน

ในการนี้ ได้รับเกียรติจาก นายอภิชัย อร่ามศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธี และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธี