ประชุมคณกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวัดราชาธิวาส ครั้งที่ 1/2567

วันที่ 27 พฤษภาคม 2567 โรงเรียนวัดราชาธิวาส จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวัดราชาธิวาส ครั้งที่ 1 /2567 เพื่อขอความเห็นชอบผลการดำเนินการจัดการศึกษาและประเมินตนเองของสถานศึกษา (SAR) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี รศ.ดร.สกุล ห่อวโนทยาน ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนวัดราชาธิวาส นายอภิภูมิ เปี้ยปลูก ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดราชาธิวาส นายพิชัย เหลืองอรุณ และนางสาวชมภูนุช จันทร์แสง รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษา และคณะครู เข้าร่วมประชุมเพื่อพิจารณาผลการดำเนินงานของโรงเรียน